Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội


Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội

hut be phot e1

Bạn đang cần một giải pháp cho sự cố bể phốt của gia đình bạn? Hãy đến và sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi.

>> Thông tắc cống, thông tắc giá rẻ

dich vu hut be phot e2

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn của Công Ty Vệ Sinh Môi trường Thăng Long. Với tiêu chí nhanh – sạch – gọn gàng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khắc phục các sự cố về vệ sinh như tắc, tràn bể phốt, tắc chậu rửa, tắc cống, khử mù hôi… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực tới từ những máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắc sẽ giúp các bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với các sự cố về vệ sinh thời gian là yếu được đặt lên hàng đầu. Thời gian càng dài thì ảnh hưởng của sự cố đến với sức khỏe và môi trường lại càng lớn. Hiểu được điều này lên chúng tôi luôn rút ngắn nhất các thủ tục để có thể tiếp cận và xử lí sự cố trong thời gian sớm nhất. Được đầu tư hệ thống xe chứa, xe chuyên dụng đầy đủ về cả số lượng và chất lượng sẽ đảm bảo được thời gian di chuyển khi đi vào những ngõ ngách hẹp.

dich vu hut be phot a3

Quy trình xử lí sự cố của chúng tôi:

- Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng xử lí sự cố, giảm thiểu ảnh hưởng của sự cố đến với môi trường.

- Cử nhân viên đến với hiện trường.

- Kỹ thuật viên nghiên cứu xử lí tận gốc sự cố cho khách hàng.

 – Khách hàng kiểm tra, cam kết bản hành và thanh toán hợp đồng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng thời gian bảo hành dài sẽ mang đến sự yên tâm về các sự cố của khách hàng. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi đó là quan niệm hàng đầu về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.